TTYT Vân Đồn tái thiết lập các biện pháp phòng, chống Covid-19

Chủ nhật - 23/08/2020 20:42 3.022 0
Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp, tiềm ẩn nhiều yếu tố khó lường của dịch bệnh Covid-19. Nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19 với mục tiêu cao nhất là đảm bảo không để nảy sinh mầm bệnh trong khuôn viên của Trung tâm.
TTYT Vân Đồn tái thiết lập các biện pháp phòng, chống Covid-19
Hôm nay, Trung tâm Y tế Vân Đồn chính thức tái thiết lập các hoạt động trong kế hoạch phòng chống Covid-19, cụ thể:
- Thiết lập khu vực kiểm soát thân nhiệt của toàn bộ người dân đến khám chữa bệnh tại Trung tâm cũng như cán bộ, viên chức, người lao động đến cơ quan làm việc.
- Tổ chức khám sàng lọc, cách ly đối với những người có biểu hiện sốt, ho, khó thở… khi đến Trung tâm.
11ebce759db261ec38a3
Không chỉ tăng cường công tác phòng bệnh, Trung tâm Y tế Vân Đồn còn tăng cường năng lực mọi mặt để sẵn sàng đáp ứng tình huống phức tạp nhất có thể xảy ra, như:
- Rà soát lại các quy trình, quy chế khám chữa bệnh đảm bảo đúng các quy định, hướng dẫn của các cấp Bộ, Ngành, địa phương.
- Tổ chức huấn luyện cho các cán bộ trực tiếp tham gia phòng, chống Covid-19 thực hành thuần thục các quy trình, phác đồ điều trị dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
- Thực hiện các biện pháp đảm bảo sức khỏe cho cán bộ y tế, đặc biệt là đội ngũ cán bộ y tế trực tiếp tham gia công tác phòng, chống Covid-19; không để xảy ra lây nhiễm chéo trong Trung tâm.
388bc2e490236c7d3532
 

Nguồn tin: Phòng Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây