TTYT Vân Đồn hoàn thành công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 4

Thứ năm - 29/07/2021 21:43 617 0
Trong 03 ngày, từ ngày 26-28/7/2021 Trung tâm Y tế Vân Đồn đã hoàn thành kế hoạch triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt IV, mũi 2 cho các đối tượng đã tiêm mũi 1.
Đồng chí Tô Xuân Thao - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vân Đồn tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2
Đồng chí Tô Xuân Thao - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vân Đồn tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2
Trong đợt tiêm lần này có 413 người được tiêm là các đối tượng ưu tiên trong lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch: Cán bộ y tế của Trung tâm Y tế Vân Đồn, Trạm Y tế các 12 xã, thị trấn; thành viên viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của Huyện; cán bộ đang làm việc tại Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn và Ban quản lý Khu kinh tế Vân Đồn.
PGD Dung       Bác sỹ Lưu Đức Dũng - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Vân Đồn tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 2
Quy trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 được Trung tâm triển khai thực thực hiện nghiêm ngặt ở tất cả các khâu trong quá trình tiêm. Trước khi tiêm, người tiêm được cán bộ y tế tư vấn đầy đủ về loại vắc xin được tiêm, các dấu hiệu có thể xuất hiện sau khi tiêm chủng và cách xử lý. Sau khi tiêm, mọi người tiêm đều được theo dõi 30 phút tại địa điểm tiêm và được hướng dẫn tiếp tục theo dõi tình trạng sức khỏe sau tiêm, số điện thoại của bác sỹ để liên hệ khi cần thiết.
IMG 2077

                            Đối tượng tiêm chủng được tư vấn, khám sàng lọc kỹ trước khi tiêm
Với sự chuẩn bị chu đáo, đợt tiêm lần thứ 4 tại Vân Đồn đã hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra, kết quả tiêm phòng đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có trường hợp nào gặp phản ứng bất lợi đáng kể sau tiêm, các đối tượng tiêm đều đã được cấp "Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin phòng Covid-19".

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây