LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO VỆ SINH TAY NĂM 2019

Thứ năm - 06/06/2019 09:58 2.211 0
Nhiễm khuẩn bệnh viện là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng tới sức khoẻ hàng triệu người trên thế giới. Nhằm tăng cường công tác kiểm soát nhiễm khuẩn và nâng cao chất lượng công tác chăm sóc y tế, trong nhiều năm qua, Trung tâm Y tế Vân Đồn đã phát động phong trào vệ sinh bàn tay và đang được duy trì liên tục.
 

Sáng ngày 06/6/2019, tại hội trường Trung tâm Y tế Vân Đồn, BsCKI Phạm Quang Dũng - Giám đốc Trung tâm đã phát động phong trào vệ sinh tay trong toàn bệnh viện năm 2019.

Chương trình này rất cần thiết cho sự vận động cải thiện những thực hành vệ sinh bàn tay của nhân viên y tế nhằm ngăn ngừa sự lây lan những bệnh nhiễm trùng có khả năng đe dọa tính mạng của người bệnh và cán bộ y tế trong bệnh viện.

IMG 6581
BSCKI Phạm Quang Dũng - Giám đốc Trung tâm Y tế Vân Đồn phát động phong trào Vệ sinh tay năm 2019
 
Tại buổi Lễ phát động, BSCKI Phạm Quang Dũng đã chỉ đạo các khoa phòng và đoàn thể tổ chức triển khai có hiệu quả phong trào vệ sinh tay tại đơn vị mình. Toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên đến thực tập tại Trung tâm; người bệnh và người nhà người bệnh cần nghiêm túc thực hiện ngay sau Lễ phát động này và phải duy trì thường xuyên “Phong trào vệ sinh tay năm 2019”.
Cũng tại buổi Lễ phát động này, đã diễn ra chương trình ký cam kết thực hiện vệ sinh tay đúng quy định giữa Ban Giám đốc, Công đoàn Trung tâm, lãnh đạo và nhân viên các khoa, phòng, đơn vị thuộc Trung tâm. Đưa nội dung thực hiện vệ sinh tay, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện là một trong các tiêu chí quan trọng trong công tác thi đua, khen thưởng của Trung tâm. 
 
IMG 6578
IMG 6572
IMG 6591
IMG 6594

Nguồn tin: Phòng Truyền Thông

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây