Mít tinh Kỷ niệm Ngày Điều dưỡng thế giới 12/05

Thứ sáu - 11/05/2018 10:27 1.348 0

Mít tinh Kỷ niệm Ngày Điều dưỡng thế giới 12/05

Chiều ngày 10/05/2018 vừa qua, tại Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn, đã diễn ra Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Điều dưỡng thế giới (12/05). Buổi lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những con người đang ngày đêm tận tụy với công việc của nghề điều dưỡng: Chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Bà Bùi Thị Hường – Điều dưỡng trưởng của Trung tâm thay mặt BLĐ đọc Thư Bác Hồ gửi cho ngành điều dưỡng Việt Nam đồng thời ôn lại lịch sử ngành Điều dưỡng thế giới. Câu chuyện về “người mẹ tinh thần” của ngành Điều dưỡng bà Florence Nightingale (1820 - 1910) cùng biểu tượng “cây đèn” đã làm lay động trái tim mỗi người và gửi thông điệp sâu sắc tới mọi điều dưỡng viên về vai trò quan trọng trong công tác điều dưỡng. Bên cạnh đó là những chia sẻ về về những đóng góp lớn lao mà âm thầm của đội ngũ Điều dưỡng của Trung tâm. Trong những năm qua, đội ngũ điều dưỡng đã chăm sóc cho hàng ngàn bệnh nhân, luôn mang đến sự tận tâm, ân cần chu đáo.
Cũng trong buổi lễ, ông Phạm Quang Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm đã thay mặt Ban Lãnh đạo Trung tâm có những chia sẻ, động viên với đội ngũ điều dưỡng. Ông bày tỏ sự xúc động trước những hy sinh thầm lặng của các điều dưỡng viên và không quên dành tặng những lời chúc chân thành đến đội ngũ điều dưỡng. 

Ông Phạm Quang Dũng phát biểu tại buổi Lễ Mít tinh

Tại buổi Lễ, Ban Lãnh đạo Trung tâm đã tuyên dương khen thưởng 10 gương mặt tiêu biểu cho đội ngũ Điều dưỡng của Trung tâm.
d

Cùng xem lại một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

df

 

d
d
q
df
f
df
fg
 
t

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây