Kiểm tra nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế năm 2016

Thứ sáu - 08/12/2017 09:34 1.153 0
Nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm trong việc thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế, cũng như nhìn lại những mặt tích cực cũng như hạn chế tồn tại trong công tác thăm khám điều trị bệnh và dự phòng các bệnh không lây nhiễm trong cộng đồng. Thực hiện Quyết định số 4093/QĐ-SYT ngày 24 tháng 11 năm 2016 của Sở Y tế Quảng Ninh về việc thành lập các đoàn kiểm tra đánh giá hoạt động chuyên môn và thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 tại các đơn vị Y tế trực thuộc, sáng 7 tháng 12 năm 2016 đoàn công tác số 2 do đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn- PGĐ Sở Y tế Quảng Ninh làm trưởng đoàn cùng đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra, đánh giá hoạt động tại Trung tâm Y tế Vân Đồn.
Kiểm tra nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế năm 2016
Tại buổi kiểm tra, đoàn công tác đã chia thành các tổ theo như sự phân công sắp xếp để đánh giá toàn bộ hoạt động của Trung tâm Y tế Vân Đồn, cùng nhau nhìn lại những điểm đã đạt được của cơ quan cũng như chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác chuyên môn, cũng như hoạt động của trung tâm.

Phát biểu bế mạc tại buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn đã khen ngợi sự cố gắng của toàn bộ Ban lãnh đạo cũng như cán bộ, nhân viên trung tâm trong công tác khám, điều trị bệnh và dự phòng các loại dịch bệnh có thể xảy ra trên cộng đồng dân cư. Đánh giá cao hoạt động của trung tâm sau khi sáp nhập hai đơn vị về một đơn vị với hai chức năng, cũng như chỉ ra những điểm còn hạn chế của trung tâm, đồng chí mong rằng với sự tích cực, nhiệt huyết của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động sẽ làm cho trung tâm Y tế Vân Đồn xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây