Trung Tâm Y Tế Vân Đồn

http://trungtamytevandon.com


TTYT Vân Đồn tập huấn kiến thức Kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng và kiểm soát lây nhiễm Sars-Cov-2

Trong hai ngày 07-08 tháng 9 năm 2020, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn – TTYT Vân Đồn đã tổ chức tập huấn kiến thức Kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng và kiểm soát lây nhiễm Sars-Cov-2 cho 150 cán bộ y tế của Trung tâm và TYT các xã, thị trấn.
Trước diễn biến mới của tình hình dịch Covid-19 thì việc tập huấn kiến thức kiểm soát nhiễm khuẩn trong phòng và kiểm soát lây nhiễm Sars-Cov-2 sẽ giúp cho nhân viên y tế nắm được các kiến thức cơ bản cũng như các biện pháp phòng ngừa, giám sát tình trạng lây nhiễm trong Trung tâm.
IMG 9213
                                            Bs Vũ Thị Thanh Thủy - PGĐ Trung tâm phát biểu khai mạc
Bác sỹ Vũ Thị Thanh Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm đã tới dự và khai mạc lớp tập huấn. Trong bài phát biểu khai mạc, Bác sỹ Vũ Thị Thanh Thủy khẳng định “Việc thực hiện tốt công tác phòng và kiểm soát lây nhiễm Sars-Cov-2 là một nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết được đặt ra để làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới”.
IMG 9224
Qua buổi tập huấn, cán bộ y tế của Trung tâm và TYT các xã, thị trấn cơ bản nắm bắt được các quy định về xử lý chất thải, xử lý đồ vải; các quy định và quy trình khử khuẩn, tiệt khuẩn; các quy định về vệ sinh tay; cách sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân…
Thực hành quy trình vệ sinh tay
                               Thực hành quy trình vệ sinh tay bằng thuốc sát khuẩn
IMG 9245
                                Thực hành sử dụng phương tiện phòng hộ cá nhân

Nguồn tin: Phòng Truyền Thông

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây