Đảng bộ trung tâm Y tế Vân Đồn tổ chức kết nạp Đảng viên mới

Chủ nhật - 18/12/2016 23:37
Ngày 16 tháng 12 năm 2016, Chi bộ Khối Dự phòng- Đảng bộ Trung tâm Y tế Vân Đồn đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Tài Nguyên

Lễ kết nạp diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Quang Dũng – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm Y tế Vân Đồn, đồng chí Phạm Văn Kha, Bí thư Chi bộ khối dự phòng, Phó giám đốc Trung tâm Y tế Vân Đồn cùng đông đảo các Đảng viên thuộc Chi bộ Khối Dự phòng.
Đồng chí Phạm Văn Kha- Bí thư Chi bộ khối dự phòng phát biểu khai mạc buổi lễ
Đồng chí Phạm Văn Kha- Bí thư Chi bộ khối dự phòng phát biểu khai mạc buổi lễ
2
Thừa lệnh của Đảng ủy Huyện Vân Đồn, đ/c Phạm Văn Kha- Bí thư chi bộ Khối Dự phòng trao quyết định vào Đảng cho đ/c Nguyễn Tài Nguyên.
            Sau khi nhận quyết định các Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng ưu tú Nguyễn Tài Nguyên đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Trung tâm Y tế Vân Đồn ngày càng vững mạnh.
            Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Kha, Bí thư Chi bộ khối dự phòng, Phó giám đốc Trung tâm Y tế đã phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên, trách nhiệm của Chi bộ và phân công các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các Đảng viên mới trong thời gian dự bị (thời gian thử thách 12 tháng).
            Thay mặt Đảng ủy, Đồng chí Phạm Quang Dũng – Bí thư Đảng bộ  ghi nhận những nỗ lực của Chi bộ trong công tác phát triển Đảng. Cho dù mới được thành lập dưới sự sáp nhập của hai chi bộ Đảng là Trung tâm Y tế và Bệnh viện Vân Đồn nhưng với sự qiuan tâm của các cấp lãnh đạo, sự cố gắng phấn đấu của các cán bộ công nhân viên chức để được sánh bước dưới lá cờ của Đảng, của Bác Hồ vĩ đại, Đảng bộ trung tâm Y tế Vân Đồn đã kếp nạp được thêm 6 quần chúng ưu tú vào hang ngũ của Đảng, góp phần làm tăng về số lượng, mạnh về chất lượng đội ngũ đảng viên. Đồng chí Bí thư bày tỏ sự tin tưởng toàn chi bộ luôn đoàn kết, xây dựng chi bộ vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Trung tâm Y tế ngày càng phát triển, vững mạnh.
 

Tác giả bài viết: Minh khánh- Thanh Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây