Nắng nóng vào mùa, đề phòng sốt virus ở trẻ

Nắng nóng vào mùa, đề phòng sốt virus ở trẻ

Thời tiết mùa hè nắng nóng kéo dài, chuyển mùa từ xuân sang hè cũng là thời điểm sốt virus vào mùa. Lượng trẻ bị sốt virus cũng tăng đột biến trong khoảng thời gian này

Xem tiếp 

Dinh dưỡng cho bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Dinh dưỡng cho bệnh nhân bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính

Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (BPTNMT) là một bệnh mà triệu chứng biểu hiện là khó thở kéo dài gây ra bởi sự tắc nghẽn đường thở nhỏ. Các đợt bệnh cấp khiến bệnh tiến triển nặng dần. Bệnh liên quan tới phản ứng viêm của phổi bởi các phần tử và khí độc hại. Những bệnh nhân này có sự mất cân bằng giữa sự cung cấp năng lượng và nhu cầu cung cấp năng lượng của cơ thể.

Xem tiếp 

 
Những tai nạn dễ gặp ở trẻ nhỏ trong dịp nghỉ hè

Những tai nạn dễ gặp ở trẻ nhỏ trong dịp nghỉ hè  

Theo Ths.BS Đinh Thạc - Phó Trưởng Phòng Chỉ Đạo Tuyến (Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM) vào dịp nghỉ hè, số trẻ bị tai nạn thương tích trở nên phổ biến, có nhiều tai nạn thương tâm gây nguy hiểm đến tính mạnh trẻ nhỏ.

Xem tiếp 

Mẫu thẻ BHYT năm 2018

Thẻ BHYT 2018: Những điểm mới cần biết

Trung tâm Y tế Vân Đồn tổng hợp một số quy định mới quan trọng về thẻ BHYT nhằm giúp người tham gia BHYT đảm bảo được quyền lợi của mình:

Xem tiếp 

 

Giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ BHYT

Nghị quyết số 59/NQ-HĐND ngày 07/7/2017 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc quy định mức giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh không thuộc phạm vi thanh toán của Quỹ bảo hiểm y tế trong các cơ sở khám, chữ bệnh của Nhà nước trên địa bạn tỉnh Quảng Ninh.

Xem tiếp 

 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay2,757
  • Tháng hiện tại118,356
  • Tổng lượt truy cập1,437,755
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây